Tiềm năng tăng giá của dự án Booyoung Vina

Sau một tuần khai trương căn hộ mẫu, dự án Booyoung Vina đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của khách hàng, cũng bởi những lợi thế cạnh tranh tốt và tiềm năng tăng giá cao hơn so với các dự án khách trong cùng phân khúc.

Chung cư Booyoung vina mỗ lao

Tin tức nổi bật: BOOYOUNG VINA MANG ĐẬM PHONG CÁCH THIẾT KẾ XANH CỦA HÀN QUỐC

DỰ ÁN BOOYOUNG VINA – VỊ TRÍ HIẾM CÓ NGAY TẠI TRUNG TÂM QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Là một trong những thành phố có giá nhà đất thuộc hàng cao trên thế giới, Hà Nội vẫn tiếp tục giữ vị trí này bởi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp. Nhất là khi dự án giãn dân phố Cổ được triển khai thì nhu cầu về nhà ở gần trung tâm càng tăng cao. Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị Mỗ Lao, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 phút lái xe, Vị trí Booyoung Vina đã nắm giữ lợi thế quan trọng nhất đối với một dự án bất động sản mà ít dự án nào cùng phân khúc có được. Anh Nguyễn Văn Bách, một khách hàng chia sẻ, vị trí đẹp ngay tại quận Hà Đông chính là một trong những điểm ưu việt khiến dự án hút khách. “Tại thời điểm hiện nay, Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao chính là dự án thuộc phân khúc cao cấp cuối cùng thuộc quận Hà Đông. Đặc biệt, dự án đã đón đúng sóng của thị trường khi đưa ra ý tưởng hoàn toàn khác biệt”, anh Bách nhận định.

Tại chung cư Booyoung Vina, việc xây dựng dự án theo phong cách Hàn Quốc không chỉ thể hiện ở thiết kế cảnh quan hay hệ thống tiện ích mà giá trị cốt lõi chính là sự phát triển bền vững. Điều này sẽ được đảm bảo thông qua chất lượng công trình; yếu tố tiện ích, công nghệ; chất lượng dịch vụ cung cấp và sự thân thiện với môi trường.

Hệ thống kỹ thuật tại Booyoung Vina cũng được đầu tư đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng A với tỷ lệ chỉ 39 căn/tháng máy sử dụng công nghệ lựa chọn điểm đến hiện đại; 4 ram dốc cho 3 tòa nhà; 3 tầng hầm thông nhau diện tích hơn 74.000m2, đáp ứng nhu cầu về chỗ đậu xe của cư dân.

Tinh thần Hàn Quốc còn được tái hiện tại Booyoung Mỗ Lao ở thiết kế các căn hộ. Tại đây, các căn hộ được tính toán để tránh tình trạng đối cửa; cửa ra vào có độ lùi so với hành lang (khoảng 0,6m2) để đảm bảo sự riêng tư, sang trọng. Đặc biệt, các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, riêng căn 3 phòng ngủ góc đảm bảo mặt thoáng tới cả khu vực vệ sinh.

BOOYOUNG VINA MỖ LAO – GIÁ TRỊ GIA TĂNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Trong đợt ra hàng đầu tiên, khách hàng không chỉ được hưởng các chính sách ưu đãi từ Chủ đầu tư mà còn được áp dụng mức giá khởi điểm hấp dẫn. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn triển khai chương trình tặng 03 năm phí dịch vụ quản lý cho tất cả các căn hộ, miễn phí 03 năm gửi ô tô (cho khách hàng mua căn 4 phòng ngủ, Duplex), chiết khấu 1% cho khách hàng hoặc người thân mua căn hộ thứ 2…

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hỗ trợ tối đa về việc vay vốn ngân hàng với mức hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị căn hộ và ân hạn nợ gốc tối đa 18 tháng, thời hạn vay lên đến 20 năm. Trong trường hợp không sử dụng gói vay vốn ngân hàng, khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu 3,5% tổng giá trị căn hộ Booyoung Vina đồng thời sẽ được hưởng thêm mức chiết khấu 8%/năm nếu thanh toán sớm hơn tiến độ bằng vốn tự có.

Nguồn bài viếthttp://boooyoung.com