Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ khu Tây Hà Nội

Với những lợi thế về hạ tầng, kết nối giao thông, chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án đẳng cấp, trông đó phải kể đến chung cư Booyoung Vina, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

Tin dự án: BOOYOUNG VINA – ĐIỂM NHẤN THỊNH VƯỢNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI

DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO KHU TÂY HÀ NỘI

Báo cáo thị trường của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, năm 2017, khu Tây Hà Nội tăng trưởng mạnh về nguồn cung trên thị trường địa ốc với nhiều dự án quy mô được tung ra thị trường. Điều này được các chuyên gia lý giải là do tác động của việc đẩy mạnh triển khai hạ tầng từ nguồn vốn đầu tư gần 6 tỷ USD.

Sang năm 2018, hàng loạt công trình nghìn tỷ sẽ được đồng loạt khởi công như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông nối khu Tây với trung tâm thành phố, hệ thống giao thông, mở rộng các tuyển đường huyết mạch như Tố Hữu, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến…

“Những lợi thế về hạ tầng cùng chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án quy mô”, chủ đầu tư Booyoung Vina Group nhận định.

Tại thị trường khu Tây, nguồn cung cũng đa dạng hơn các năm trước khi những dự án khu căn hộ tầm trung , cao cấp được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều. “Lượng khách hàng có nhu cầu ở thực ngày một gia tăng nên giao dịch thành công ở phân khúc tầm trung, cao cấp cũng có chiều hướng tăng mạnh”, giới chuyên gia cho biết.

Vị trí dự án Booyoung Vina nằm ở mặt tiền đường Tố Hữu trong khu đô thị mới Mỗ Lao do tập đoàn Booyoung Vina đầu tư và phát triển đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ chờ được sở hữu căn hộ tính đến hết quý IV/2017, theo thống kê của chủ đầu tư.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao áp dụng cách mạng công nghệ 4.0 với hệ thống quản lý tự động, phục vụ tối ưu đời sống cư dân. Trong đó, những tính năng như hệ thống điện thông minh với công tắc cảm ứng và điều khiển từ xa hấp dẫn người mua nhà.

Xem thêm về: Tiện ích chung cư BooYoung Vina

Ngoài ra, các căn hộ tại đây còn được trang bị cửa khóa vân tay kết nối với cảm biến cửa tự động đảm bảo an toàn hay định vị chỗ trống bãi đậu xe và kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt…

“Việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng cùng với đổi mới xu hướng đầu tư xây dựng nhà ở đã làm cho thị trường Tây Hà Nội ngày càng tăng trưởng. Trong đó, việc xuất hiện căn hộ cao cấp Booyoung Mỗ Lao đã đáp ứng phần nào nhu cầu sở hữu nhà ở thực của khách hàng tại khu vực này”, đại diện chủ đầu tư Booyoung Vina cho biết.

Nguồn bài viết: boooyoung.com