Mặt bằng dự án BooYoung Vina Mỗ Lao được thiết kế bởi công ty ACUD – mộ trong những đơn vị thiết kế uy tín, đối tác chiến lược của tập đoàn BooYoung Hàn Quốc.

Booyoung Vina được xây dựng với triết lý hòa hợp, tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân, vì vậy là khối tòa nhà được xây dựng hết tối ưu tối đa phần diện tích căn hộ, giúp cho căn hộ không góc chết, không diện tích thừa. Mặt đứng của tòa nhà được bố trí với 95% là cửa sổ và ban công hướng đón nắng gió cho phòng khách và phòng ngủ Master giúp căn hộ tận dụng được nguồn ánh sáng và lưu thông khí tự nhiên.

Tiếp đó phải kể đến chất lượng thi công công trình do phía Hàn Quốc giám sát chất lượng thi công, Mặt bằng chung cư BooYoung Vina được xây dựng với hệ kết cấu hệ kết cấu vĩnh cửu 90% là bê tông cốt thép, không sử dụng gạch nung truyền thống như ở Việt Nam, điều này giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài căn hộ, giữ nhiệt cho căn hộ vào trời mùa đông, nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát vào mùa hè. Với cách thức sử dụng vật liệu như vậy rất phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam ta.

Xem căn hộ mẫu thực tế chung cư BooYoung Vina

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán chính thức 2 tòa căn hộ CT04 và CTo7 BooYoung Vina. Trong đó CT07 nằm phía đầu đường Mỗ Lao giao với Nguyễn Trãi, nằm cạnh tòa Hồ Gươm Plaza; Tòa CT04 nằm giữa đoạn đường Mỗ Lao, nhìn hướng ra công viên Sky Garden phía sau dự án. 2 tòa căn hộ này có một số đặc điểm như sau:

  • Tòa CT04 BooYoung Vina được thiết kế với 13 căn hộ/sàn. Với 6 thang máy tốc độ cao ( Trong đó 4 thang cho cư dân di chuyển và 2 thang chở hàng) và 2 cầu thang bộ chống cháy, chống khói.
  • Tòa CT07 BooYoung Vina được thiết kế với 14 căn hộ/sàn. Với 7 thang máy tốc độ cao ( Trong đó 5 thang cho cư dân di chuyển và 2 thang chở hàng ); và 2 cầu thang bộ chống cháy, chống khói.

Mặt bằng tòa CT04 chung cư BooYoung Vina

Mặt bằng tòa CT04 BooYoung Vina

Mặt bằng CT07 Chung cư BooYoung Mỗ Lao Hà Đông

Mặt bằng tòa CT07 BooYoung Vina

CÓ 5 LOẠI CĂN HỘ A,B,C,D,F CHO QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

  • Căn hộ loại A ( 73,31 m2) , loại B (74,35 m2) có 2 phòng ngủ, 2 WC. Giá bán từ 32 – 34 triệu/m2
  • Căn hộ loại C ( 88,55 m2), D ( 95,54 m2), F ( 107,35 m2) có 3 phòng ngủ, 2 WC. Giá bán từ 30 – 34 triệu/m2

(Giá bán căn hộ BooYoung Vina đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện)

Quý khách hàng  vui lòng liên hệ Hotline 0933 555 138 | 0888 122 212 để được tư vấn trực tiếp dự án và cung cấp bảng giá, mặt bằng căn hộ BooYoung Vina, chính sách ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư…

Website CĐT: Boooyoung.com