Lợi thế hạ tầng đồng bộ, khu Tây Hà Nội thu hút thị trường bất động sản.

Chung cư Booyoung Vina – Trong tầm nhìn quy hoạch thành phố đến năm 2025, khu vực phía Tây, đặc biệt là quận Hà Đông được định hướng trở thành trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ cao cấp mới, thế chỗ cho khu vực trung tâm cũ có quỹ đất ngày càng eo hẹp. Đây chính là đòn bẩy tạo đà cho bất động sản khu vực này phát triển trong thời gian tới.

bên ngoài dự án chung cư booyoung-vina

HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN NHANH TẠO ĐỘNG LỰC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.

Khu Tây Hà Nội là khu vực được đầu tư nhiều nhất và có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất bởi chiếm tới 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của toàn thành phố. Trong vòng vài năm trở lại đây, khu Tây đã hình thành một mạng lưới hạ tầng giao thông khá lớn, hiện đại và kết nối đồng bộ khiến bộ mặt đô thị nơi đây thay đổi theo từng ngày. Tại đây, nhiều công trình đã được đưa vào sử dụng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế vùng và làm giảm áp lực giao thông trong khu vực nội thành như tuyến đại lộ Thăng Long, tuyến đường Tố Hữu, Lê Văn Lương, , Nguyễn Trãi… Thông tin về tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đã được tạm ứng vốn sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thi công để hoàn thành đúng tiến độ đã khiến mức giá căn hộ tại khu vực gần bến có mức tăng trung bình từ 10 – 15%.

Như vậy, từ định hướng phát triển đến việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông đều được xem là điểm cộng lớn cho các dự án bất động sản trong khu vực này. Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sinh hoạt, kết nối với các khu vực xung quanh của người dân, các dự án còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho nhiều nhà đầu tư cá nhân.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong năm 2018, khu Tây Hà Nội sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường, bởi ngoài hệ thống hạ tầng đang được đầu tư rất mạnh thì các dự án tỷ đô khác được “rót” vào khu vực này sẽ là đòn bẩy cho thị trường bất động sản tiếp tục đi lên.

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA GÂY ẤN TƯỢNG TỐT VỚI CHẤT LƯỢNG, TIỆN ÍCH CAO.

Thị trường địa ốc phát triển sôi động trong cả năm 2017, nhiều chuyên gia dự báo tình hình này sẽ tiếp tục được duy trì tại khu Đông trong năm 2018. Theo Savills Việt Nam, trong giai đoạn 2018-2019 thị trường dự kiến sẽ có thêm 68.000 căn hộ đến từ 65 dự án. Trong đó, chỉ tính riêng quận Hà Đông, Nam Từ Liêm thuộc khu Tây thành phố đã chiếm đa số thị phần với 46%. Điều này xuất phát từ thực tế quận 2 có vị trí thuận lợi ngay gần quận Hà Đông có tầm nhìn đẹp hướng sông Nhuệ và cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện tốt.

Booyoung Vina với thương hiệu bất động sản cao cấp Booyoung Hàn Quốc nổi danh trên thị trường với nhiều dự án cao cấp”. Dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố, nhưng thời gian vừa qua, dự án Masteri An Phú đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và người mua nhà. Nằm tại vị trí đắt giá trên mặt tiền trên trục Tố Hữu, Dự án Booyoung Vina sở hữu tuyến giao thông chính kết nối quận Hà Đông với trung tâm thành phố. Chỉ cách ga đường sắt trên cao vài phút di chuyển, cư dân của Booyoung Vina dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm và thoải mái tận hưởng cuộc sống năng động với nhiều hoạt động giải trí, mua sắm tại TTTM Aeon Mall liền kề.

Chung cư Booyoung Vina gồm 6 tòa tháp cao 30 -35 được thiết kế khép kín và yên tĩnh với hệ thống bảo vệ an ninh 24/7. Không gian sống được kiến tạo theo phong cách Resort 5 sao với gần 70% diện tích dành cho không gian xanh.

Đại diện của chủ đầu tư Booyoung Mỗ Lao sẽ có mức giá cạnh tranh, thấp hơn khoảng 10 – 15% so với mặt bằng giá chung khoảng 30 -35tr/m2. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, mức giá cũng như thiết kế, Booyoung Vina được kỳ vọng sẽ tạo thêm dấu ấn thành công cho thương hiệu bất động sản cao cấp Booyoung trong thời gian tới khi dự án chính thức được ra mắt thị trường.

Đọc thêm bài viết: TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ KHU TÂY HÀ NỘI