Hạ tầng hoàn thiện chính là “chìa khóa” thành công của thị trường căn hộ Tây Hà Nội

Nhiều chuyên gia phân tích và dự đoán phân khúc nhà ở cao cấp sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2018 nhờ sự cải thiện đáng kể đến từ hệ thống hạ tầng trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, khu Tây vươn mình thu hút đầu tư với nhiều dự án bất động sản nổi bật, phải kể đến đó là dự án chung cư Booyoung Vina trong khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông.

hạ tầng booyoung vina mỗ lao

Tin tức hay: CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA – LÀN GIÓ MỚI TINH KHÔI PHÍA TÂY HÀ NỘI

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG KHU VỰC

Lợi thế giao thông khu vực này sẽ ngày một rõ nét hơn khi các tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngoài các tuyến metro, Hà Nội cũng chuẩn bị khởi công tuyến đường Vành đai, giúp giao thông khu Tây Hà Nội kết nối với các quận nội thành và ngoại thành thuận tiện hơn.

Bên cạnh những quy hoạch đang được triển khai, khu Tây còn sở hữu những điểm giao thông quan trọng của Hà Nội, là cửa ngõ kết nối với các tỉnh lân cận thông qua nhiều tuyến đường như cao tốc trên cao, Khuất Duy Tiến, Tố Hữu, Lê Văn Lương. Từ đó, ngay khu vực cửa ngõ này hình thành nên những khu đô thị mới đầy tiềm năng ảnh hưởng tích cực đến giá trị bất động sản khu Tây, đặc biệt là dọc trục đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu như khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Mỗ Lao…

Được mệnh danh là tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, tuyến đường Tố Hữu với 8 làn xe này tạo nên sức hút lớn với các chủ đầu tư cũng như là lựa chọn hàng đầu của cư dân phía Tây thành phố. Hàng loạt dự án khu căn hộ được triển khai tại khu vực này đã hâm nóng thị trường trong khoảng thời gian dài.

Mới đây, chủ đầu tư Booyoung Vina đã ghi tên mình tại thị trường Tây Hà Nội với dự án khu căn hộ thông minh Booyoung Vina Mỗ Lao. Dự án này có diện tích trên 4ha ngay vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Mỗ Lao, thuận lợi để kết nối với cửa ngõ Tây Hà Nội hay trung tâm thành phố.

Đây là dự án khu căn hộ thông minh tiếp theo được chủ đầu tư Booyoung đầu tư và phát triển. Dự án Booyoung Vina ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý căn hộ mang đến những trải nghiệm hiện đại cho cư dân. Trong đó, các căn hộ được trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng siêu nhạy và siêu an toàn, cảm biến chuyển động cho đèn chiếu sáng các nhà vệ sinh, cảm biến báo động cửa cũng như khóa cửa bằng vân tay…

Khám phá hệ thống tiện ích chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

Chung cư Booyoung Vina được giới thiệu với mức giá chỉ khoảng 25 triệu/m2 (tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng/căn hộ 70m2). Thời điểm cận tết, chủ đầu tư còn tung ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch như tặng trọn bộ nội thất có giá trị lớn.

Có thể nói khu Tây Hà Nội là khu vực đang thu hút người đầu tư và người mua nhà trong năm 2018. Chìa khóa của sự hấp dẫn này chính là việc quy hoạch hạ tầng tốt. Sở hữu những lợi thế đó, Booyoung Vina đang trở thành khu căn hộ hút khách nhất khu vực này hiện nay.