Cuối năm dư tiền, săn mua chung cư cao cấp Booyoung Vina

Booyoung Vina – Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản, những tháng cuối năm là “thời điểm vàng” của thị trường địa ốc. Đây cũng là thời điểm quyết định để các doanh nghiệp trong ngành có sự bứt phá doanh thu, đồng thời dự cảm cho kế hoạch năm 2018.

Tin tức mới: MUA NHÀ CHUNG CƯ HAY MẶT ĐẤT MỚI LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO ?

THỜI ĐIỂM CẬN TẾT – ĐÓN DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ LỚN

Cuối năm là thời điểm dòng tiền ồ ạt chảy vào thị trường, tạo nên sức nóng cho bất động sản vốn đã khá sôi động. Kiều hối là một trong những dòng tiền được dự báo sẽ khuấy động thị trường cuối năm nay.

Năm 2016 Việt Nam đã đón khoảng 12,2 tỉ USD kiều hối, đứng thứ 11 trên thế giới và xếp thứ 3 khu vực Đông Á – Thái Bình Dương trong danh sách các nước nhận kiều hối nhiều nhất. Ước tính trong 2017, kiều hối sẽ đạt khoảng 13 tỷ USD, trong đó khoảng 25% chảy vào BĐS.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, TTK Hội Môi giới BĐS Việt Nam, lượng kiều hối cuối năm đổ vào BĐS tăng,giúp thị trường này tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, giao dịch nhà ở, đặc biệt là phân khúc cao cấp được đẩy mạnh

Đồng thời, một phần không nhỏ sức cầu sản phẩm BĐS cao cấp cũng có thể tới từ người nước ngoài khi những quy định về việc mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài đang dần đi vào cuộc sống.

Bên cạnh dòng vốn ngoại, động lực chính của thị trường bất động sản vẫn là nhu cầu nhà ở trong nước. Kết quả nghiên cứu của HSBC cho thấy, tầng lớp trung lưu của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, với triển vọng tăng từ 12 triệu (năm 2012) lên 33 triệu người vào năm 2020. Giới trung lưu tăng nhanh, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở phân khúc trung và cao cấp.

Xem chi tiết: Nhà mẫu chung cư BooYoung Vina

Từ nay đến Tết Nguyên Đán là lúc nhu cầu người mua nhà tăng lên để chuẩn bị đón năm mới.Hơn nữa, hiện, các ngân hàng đều đang “mở rộng cửa” đối với lĩnh vực bất động sản. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho thị trường địa ốc, mà đặc biệt là thị trường nhà ở vào dịp cuối năm.

BOOYOUNG VINA SÔI ĐỘNG MỞ BÁN

Khảo sát thị trường cho thấy, hàng loạt các dự án mở bán nhằm đón dòng tiền đang tăng tốc đổ vào thị trường. Các chủ đầu tư cũng mạnh tay đưa ra các chương trình khuyến mại ở cả những dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng cho đến những dự án chuẩn bị bàn giao.

Thị trường Hà Nội sôi động khi dự án chung cư cao cấp Booyoung Vina mở bán căn hộ cao cấp Booyoung Vina tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án gồm 6 tòa tháp cao từ 32 – 35 tầng, với 2 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao và 120 căn hộ cao cấp, có diện tích từ 70 – 106 m2/căn, có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Booyoung Mỗ Lao , các chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư hạ tầng và tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân tương lai. Tiện ích Dự án Booyoung Vina được đầu tư hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn A, công nghệ quản lý tòa nhà BMS trong việc vận hành tòa nhà. Cùng hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp, nơi đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cư dân tương lai tại phía Tây thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Booyoung Vina còn đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng hấp dẫn cũng như hỗ trợ tài chính lên đến 70% tổng giá trị căn hộ. Nên dự án ngay từ khi Booyoung Vina được cho ra mắt thị trường đã thu hút được sự quan tâm cũng như đánh giá tích cực của khách hàng, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc.

Nguồn bài viếthttp://boooyoung.com