Chung cư Booyoung Vina ra mắt đón sóng hạ tầng 2018

Chung cư Booyoung Vina đã thực sự tạo nên sức hút mạnh mẽ ngay tuần đầu ra mắt bởi hạ tầng đồng bộ, vị trí dự án thuận lợi, tiện ích đa dạng.

DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO – CƠ HỘI KINH DOANH TỪ VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng trên 4ha với quy mô gồm 6 tòa tháp cao từ 32- 35 tầng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông. Với vị thế lõi trung tâm đô thị Mỗ Lao – một trong những khu đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội, nơi có cộng đồng cư dân đông đúc cùng nhiều trụ sở công ty và doanh nghiệp, nên Booyoung Vina sở hữu tiềm năng kinh doanh hấp dẫn từ lưu lượng khách hàng lớn.

Hạ tầng chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

Tin tức dự án: CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA – NƠI HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG MỚI

Theo nhận định của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp, giá thuê nhà đất để kinh doanh buôn bán tại khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và của quận Hà Đông nói riêng tăng dần đều nhiều năm nay và hiện đang ở mức khá cao của quận. Chính vì vậy, ngoài lựa chọn tự kinh doanh buôn bán tại nhà, các chủ sở hữu còn có thể cho thuê để mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định.

BOOYOUNG VINA CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRONG DÀI HẠN

Không chỉ mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh, các căn hộ Booyoung Vina còn là “của để dành” dài hạn bởi theo thông tin từ đại diện thành phố, chỉ trong quý I/2018 đoạn đường vành đai 2.5 chạy qua phường sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng. Đây chính là nút thắt cuối cùng để con đường vành đai 2,5 rộng tới 40m sẽ được thông xe trong năm 2019 tới đây.

Theo đó, tuyến đường vành đai 2,5 chạy qua các khu vực này sẽ tạo thành ngã tư thông thoáng. Đoạn đường này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra trục giao thông ở cửa ngõ phía Tây– tạo liên kết vùng cực thuận tiện cho cả khu vực quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, hơn nữa còn hạn chế phương tiện vào trung tâm, giảm ùn tắc cho thành phố.

Do vậy, thông tin vành đai 2,5 hoàn thiện trong năm 2019 đã nhanh chóng tạo ra lực đẩy kích thích gia tăng giá trị BĐS và tạo sự chú ý đến những dự án trong khu vực này và Vị trí Booyoung Vina Mỗ Lao là dự án được hưởng lợi đầu tiên.

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO – ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Nằm trong khu vực cư dân đông đúc cùng hàng loạt tổ hợp chung cư cao tầng, nhà phố thương mại chung cư Booyoung Vina nổi bật với không gian khu đô thị rộng rãi, thuận tiện, không gian sinh sống năng động cùng tiện nghi đáng mơ ước cho nhiều gia đình trẻ.

Được thiết kế với phong cách kiến trúc đột phá, nhấn mạnh vào không gian mở, vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa đảm bảo tính sang trọng và hiện đại, đây là nơi “an cư” cho các gia đình trẻ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 70 – 102 m2 với công năng sử dụng được tối đa hóa.

Xem chi tiết: Mặt bằng chung cư BooYoung Vina

Theo khảo sát gần nhất về xu hướng thị trường BĐS Việt Nam, người mua nhà thường chọn những khu vực sống đa chức năng, đa tiện ích để có thể vừa ở vừa kinh doanh. Với những ưu thế về vị trí, sự đa dạng về căn hộ ở, tính thanh khoản cao, kết nối hạ tầng đồng bộ, các căn chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chắc chắn sẽ mang đến những giá trị sống và đầu tư vượt trội cho chủ sở hữu. Đây cũng là lý do khiến các căn hộ tại đây nhanh chóng thu hút đầu tư tại thị trường BĐS khu vực Tây Hà Nội ngay sau khi ra mắt đầu năm 2018.

Nguồn bài viết: https://goo.gl/XJRzRQ