Booyoung Vina: Hạ tầng thúc đẩy làn sóng đầu tư khu Tây Hà Nội

Booyoung Vina – Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, năm 2018 sẽ là khu vực được chú ý  trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng được đầu tư , phát triển đồng bộ được đưa vào sử dụng, có thể kể đến như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, xe bus nhanh BRT…

Hạ tầng phía tây gần chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

CÚ HÍCH HẠ TẦNG PHÍA TÂY HÀ NỘI

Quy hoạch xây dựng chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt xác định quận Hà Đông là trung tâm mở rộng của Hà Nội. Theo đó, khu vực đô thị trung tâm Hà Nội sẽ mở rộng về phía Tây đến khu vực Hà Đông.

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở, Savills Hà Nội nhận định khu vực phía Tây Hà Nội đang có được nhiều lợi thế trên thị trường nhà ở Hà Nội: “Hiện nay khu vực được thừa hưởng kết nối giao thông rất tốt qua trục đường Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố, nhờ đó xóa bỏ rào cản tâm lý trước đây của người Hà Nội về khu vực phía Tây”.

“Nhiều dự án ở khu vực phía Tây Hà Nội đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của các khách hàng và gặt hái được sự thành công, trong đó phải kể đến như Booyoung Vina Mỗ Lao . Một lượng dân cư đáng kể, trong đó có cả tầng lớp trí thức và thượng lưu đã và đang chuyển về khu vực này để sinh sống. Dự báo sau khi hệ thống giao thông, tiện ích hoàn thiện, khu vực bờ Tây trong tương lai sẽ có sức hút mạnh mẽ hơn nữa, có tiềm năng trở thành một trung tâm dân cư mới của Hà Nội”, ông Hiển cho biết.

Thực tế cho thấy, vài năm trở lại đây hạ tầng khu Tây Hà Nội cũng phát triển vượt bậc với nhiều tuyến đường mới được nâng cấp và mở rộng, giao thông kết nối dễ dàng. Có thể kể đến như đường Tố Hữu, đường sắt trên cao…kết nối liên hoàn với mạng lưới giao thông lớn ở khu vực cửa ngõ khu Tây thành phố.

Song song với hạ tầng phát triển đột phá thì thời gian qua cũng có nhiều đại siêu thị và trung tâm vui chơi, mua sắm lớn mọc lên như trung tâm thương mại Aeon Mall,… đổ bộ vào khu vực này. Ngoài ra còn có Hệ thống trường học liên cấp Nhật Bản, Trường quốc tế Olympia… Hệ thống dịch vụ và tiện ích xã hội trong khu vực cũng ngày càng đa dạng hơn.

BOOYOUNG VINA – DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐẲNG CẤP NHƯNG Ở NGƯỠNG GIÁ HỢP LÝ

So với khu vực khác, khu Tây Hà Nội mặc dù có tốc độ phát triển hạ tầng muộn so với các quận khác nhưng tiềm năng thị trường bất động sản vẫn được đánh giá cao hơn bởi sở hữu quy hoạch tốt, mật độ xây dựng vẫn đang còn thấp và đặc biệt là mức giá khu vực này còn thấp.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Booyoung Vina tính thanh khoản của dự án thời điểm cuối năm 2017 tăng mạnh so với thời điểm đầu năm. Được biết dự án này gồm 6 tòa chung cư với diện tích 73m2 đến 102m2 với các tiện ích tại clubhouse như sân tennis, bể bơi, phòng gym & yoga, siêu thị mini, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ… Dự án di chuyển thuận tiện đến AEON Mall Hà Đông, và dễ dàng kết nối đi các tỉnh thành khác nhanh chóng, thuận tiện.

Đánh giá về tiềm năng thị trường phía Tây Hà Nội nói chung và Chung cư Booyoung Mỗ Lao nói riêng, ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội cũng cho rằng: “Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông … bờ Tây ngày càng trở nên hấp dẫn với người dân Hà Nội như một chốn an cư, hứa hẹn nhiều cơ hội cho doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản.”

Nguồn bài viết: Tin tức dự án BooYoung Vina